Category: Tin tức

Có nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói thay cho việc “tự tay xây nhà” hay không? Đây là vấn đề mà bất kì gia đình nào đang có ý định xây nhà đều đắn đo, bởi nó sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng của ngôi nhà. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều không có được kiến thức sâu về xây dựng nên việc lựa chọn hình thức xây dựng với một nhà thầu uy tín, có trách nhiệm trong thi công là điều cần thiết nhất.

Hơn nữa, trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu nhà ở được chú trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế, nhiều công ty về thi công xây dựng được mở ra với các hạng mục như nhà ở , nội thất, sửa chữa nhà… Trong đó, hình thức xây nhà trọn gói đang được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng, đặc biệt là những gia đình có ý định xây nhà ở các tỉnh, thành phố lớn.

Xay nha tron goi

Vậy, xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà bên chủ nhà kí kết hợp đồng giao toàn bộ công trình cho công ty xây dựng thực hiện từ A-Z. Cụ thể, công ty xây dựng sau khi ký hợp đồng sẽ làm toàn bộ các công việc từ khâu khảo sát, thiết kế, cung cấp nguyên liệu – vật tư, thi công bàn giao và thanh lý công trình. Gia chủ có thể vào sử dụng luôn một cách tiện dụng sau khi hợp đồng được thanh lý. (more…)

Thông thường, khi thi công xây dựng nhà trường hợp mắc một số lỗi về thiết kế nội thất là điều không thể tránh khỏi mà sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng rồi gia chủ mới có thể phát hiện ra. Nếu không xem xét lên ý tưởng cụ thể có thể sẽ gây bất tiện mà khó khắc phục được.

noi that dep

Một số lỗi phổ biến sau đây gia chủ nên lưu tâm để có được một không gian tiện nghi, hoàn hảo hơn:

Phối hợp màu sắc trong căn nhà

Thông thường khi lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình, gia chủ thường hướng theo một phong cách đồng nhất. Việc thiết kế nhà theo một thể thống nhất như vậy sẽ giúp căn nhà trở nên hài hòa và liên kết với nhau hơn. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà thường mắc lỗi điển hình và phổ biến đó là “ lạm dụng” một màu sắc nào đó quá nhiều. Chọn màu chủ đạo cho tổng thể không gian là rất cần thiết, nhưng nếu sử dụng quá nhiều nội thất màu giống màu chủ đạo sẽ khiến không gian trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng thông qua các đồ vật, phụ kiện màu nổi bật hơn để làm tăng sự hấp dẫn, sinh động. (more…)